Bơm CNS

Bơm tự mồi được sử dụng cho cung cấp nước (ngay cả khi nước lẫn trộn với không khí) thích hợp sử dụng trong: • Công nghiệp(nhựa, sơn, dệt may...) • Xây dựng • Thoát nước, thủy lợi,...

ĐỌC THÊM
image01

Bơm CN

Máy bơm ly tâm trục ngang được sử dụng rộng rãi trong : • Xây dựng • Thoát nước, thủy lợi, tưới tiêu, cung cấp nước, • Hệ thống chữa cháy,..

ĐỌC THÊM
image01

Bơm Diesel

Sản phẩm máy bơm bơm nước với động cơ Diesel sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển được ứng dụng trong : nhà cao tầng , xây dựng , thoát nước , thủy lợi,...

ĐỌC THÊM
Bơm diesel

Bơm Trục Ngang Đầu Rời

Máy bơm được sử dụng trong: Xây dựng , nhà cao tầng,hệ thống chữa cháy, thoát nước, tưới tiêu ...

ĐỌC THÊM
image01

SỨ MỆNH

     Cty TNHH Mitsuky Châu Á đã thiết kế và chế tạo máy bơm đáp ứng hiệu quả công suất của máy bơm chìm và máy bơm ly tâm đầu rời . Cùng với kinh nghiệm và kết quả đạt được , chúng tôi ngày nay - công ty TNHH Mitsuky Châu Á - là nhà phân phối chính thức dòng bơm chất lượng đi cùng với chất lượng dịch vụ,được hỗ trợ kỹ thuật tốt, và lịch trình giao hàng nhanh chóng. Sự kết hợp này cho phép khách hàng của chúng tôi cạnh tranh với các công ty khác trong khu vực.

     Bơm Mitsuky Việt Nam đã phát triển nhiều ứng dụng máy bơm khác nhau trong suốt gần 20 năm qua .Ngày nay,chúng tôi cung cấp nhiều mẫu bơm đa dạng cho thị trường , bao gồm cấp nước đô thị, nước thải đô thị,máy bơm công nghiệp, nông nghiệp, phòng cháy chữa cháy..Mitsuky cũng duy trì một mạng lưới đại diện trên toàn quốc để cung cấp máy bơm cho khách hàng của chúng tôi và các loại hình mà họ mong đợi.

     Phát triển và thực hiện các công nghệ mới là động lực đằng sau sự thành công của chúng tôi trong ngành công nghiệp bơm. Sự cống hiến của chúng tôi cho sự hài lòng của khách hàng là vô song. Chúng tôi không sẽ, bất kì lúc nào, thỏa hiệp với các tiêu chuẩn về chất lượng mong đợi của khách hàng với chúng tôi. Do đó, khách hàng của chúng tôi nhận được các sản phẩm đáng tin cậy nhất .

GIÁM ĐỐC

Xây Dựng, nhà cao tầng


Tòa Nhà


       Trong các hộ gia đình , tòa nhà thương mại và phòng cháy chữa cháy ,Mitsuky là nhà cung cấp hàng đầu về dòng bơm này từ mọi ứng dụng cấp nước đến xã thải .


>> Phòng cháy chữa cháy

Nước ngầm và thủy lợi


Nước Ngầm & Thủy Lợi


      Đối với ứng dụng nước ngầm và tưới tiêu ,Mitsuky cung cấp hệ thống bơm đảm bảo được dòng nước mát và tăng năng suất vụ mùa .


>> Thoát Nước

>> Thủy lợi ,Tưới tiêu , cung cấp nước ..

Công nghiệp


Công Nghiệp


       Mitsuky cung cấp phần lớn hệ thống bơm cho các quy trình công nghiệp,theo yêu cầu khách hàng,các giải pháp tích hợp thông minh.


>> Hệ thống giải nhiệt,bột giấy,thực phẩm,hóa chất,dệt nhuộm..

>> Hệ thống sưởi, điều hòa không khí

>> Tháp giải nhiệt

Google
WWW MITSUKY CHÂU Á

©Copyright 2015 by MitsukyChauA . All Rights Reserved.

thư viện tài liệu cơ khítài liệu cơ khíkiến thức cơ khícơ khídiễn đàn cơ khíđồ án cơ khíluận văn cơ khítiêu chuẩn cơ khí

Thiết kế nhà hcmBiệt thự hiện đại hcmMẫu nhà đẹp hcm Nhà phố hiện đại hcm thi công  nhà  phố  hcm  thi công  nhà  phố  hcm